Dân tộc Việt Nam là một dân tộc có truyền thống tôn sư trọng đạo

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20-11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả tâm sức, trí lực cho sự nghiệp trồng người. Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò cả nước. Sáng ngày 20/11/2023 Trường THPT Mường Ảng đã long trọng tổ chức buổi Toạ đàm kỉ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

     Về tham dự với buổi Tọa đàm có Thầy giáo  Nguyễn Thành Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mường Ảng; bác Lò Thị Nhung- Trưởng ban đại diện cha mẹ sinh nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị. Ban chủ huy quân sự Huyện, Đảng ủy- UBND Thị trấn Mường Ảng… Cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Phát biểu tại buổi lễ Thầy giáo Nguyễn Thành Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mường Ảng đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THPT Mường Ảng đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các thầy cô hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, khắc phục khó khăn ‘‘Mỗi thầy cô chúng ta hãy thổi bùng lên và truyền cho nhau ngọn lửa nhiệt tình và lương tâm của nhà giáo, đem mùa Xuân rực rỡ cho Tổ quốc Việt Nam.’’

Anh 1

     Tại buổi tọa đàm bác Lò Thị Nhung- Trưởng ban đại diện cha mẹ sinh nhà trường dại diện cho các bậc phụ huynh phát biểu nhằm tri ân các thầy cô ‘‘chúng tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con, cháu mình đã thực sự trưởng thành khôn lớn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, công lao này chúng tôi hiểu thuộc về quý thầy cô giáo; nhờ sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo. Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép chúng tôi, những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới quý thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi khó khăn, gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.’’ 

Anh 2

     Trong buổi tọa đàm thầy giáo Trần Mạnh Linh- Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho ban thi đua đã thông qua các quyết định khen thưởng những cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, công tác và học tập.

Anh 3

     Buổi tọa đàm khép lại trong những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các quý vị đại biểu và các em học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết web

 

 

 

 

Văn bản mới

386

Học bổng của Học viên nông nghiệp

Lượt xem:108 | lượt tải:12

QĐ 299

QĐ công bố công khai dự toán bổ sung thu, chi ngân sách năm 2023

Lượt xem:252 | lượt tải:35

422

Công khai thu chi ngân sách 9 tháng năm 2023

Lượt xem:200 | lượt tải:27

697

Thông báo tuyển sinh bổ sung năm học 2023-2024

Lượt xem:320 | lượt tải:53

Tựu trường

Thông báo thời gian tựu trường năm học 2023-2024

Lượt xem:238 | lượt tải:27
Video đặc sắc
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây