LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT MƯỜNG ẢNG

Thực hiện kế hoạch số 2220/KH - SGDĐT ngày 18/10/2019 của Sở GD&ĐT và kế hoạch số 151/KH - THPTMA ngày 04/10/2019 của trường THPT Mường Ảng về việc triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường, học theo hướng tăng cường tăng cường sự trải nghiệm, áp dựng vào thực tế cuộc sống Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019  trường THPT Mường Ảng tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tới thầy cô, các em học sinh trong toàn trường. Đây là một hoạt động mang tính thực tiễn và sáng tạo, khơi dậy niềm hứng thú và thái độ học tập nghiêm túc của học sinh đối với bộ môn tiếng Anh trong trường THPT. Đến dự chương trình có thầy giáo Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

 

 
Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến - phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban giám hiệu đã phát động phong trào học tiếng Anh trong toàn trường, trong đó nhấn mạnh xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường nhằm tạo lập môi trường để cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học tiếng Anh; khuyến khích cán bộ, giáo viên cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh nhằm phục vụ việc học tập, thi cử, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc trong thời đại 4.0. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng nhóm Ngoại ngữ, cùng các em học sinh để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này.
 
 Sau phần phát động, thầy và trò toàn trường cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn với các ca khúc: “Cheap thrills”, “Something just like this”.
 

English club of Muong Ang high school - Câu lạc bộ tiếng Anh
  
The song " Something just like this" was presented by students of English club
Các thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh trình bày ca khúc " Something just like this"
 
Duet  " Cheap thrills" - Song ca
Buổi lễ diễn ra chỉ trong một tiết học nhưng đã để lại ấn tượng thật sâu sắc trong lòng các em học sinh trong toàn trường, giúp các em có lòng đam mê hơn với bộ môn tiếng Anh, tạo cho các em sự tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Cuối buổi lễ, Ban giám hiệu nhà nhà trường, nhóm giáo viên ngoại ngữ và các em học sinh đã cùng chụp ảnh lưu niệm.          
 
Phát động phong trào học tiếng Anh trong nhà trường sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học tiếng Anh cũng như góp phần kiến tạo môi trường học tiếng Anh đạt hiệu quả thực nhất.
                                                                                                                                                                            
 
 
 

Nguồn tin: Đồng tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Anh và Nguyên Phương Mai Giáo viên Trường THPP Mường Ảng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết web

 

 

 

 

Văn bản mới

386

Học bổng của Học viên nông nghiệp

Lượt xem:31 | lượt tải:1

QĐ 299

QĐ công bố công khai dự toán bổ sung thu, chi ngân sách năm 2023

Lượt xem:131 | lượt tải:25

422

Công khai thu chi ngân sách 9 tháng năm 2023

Lượt xem:76 | lượt tải:20

697

Thông báo tuyển sinh bổ sung năm học 2023-2024

Lượt xem:163 | lượt tải:45

Tựu trường

Thông báo thời gian tựu trường năm học 2023-2024

Lượt xem:157 | lượt tải:19
Video đặc sắc
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây