Trường THPT Mường Ảng

Trường THPT Mường Ảng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên

Trường THPT Mường Ảng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXIV, nhiệm kì 2021 - 2022
     Cùng với thực hiện nhiệm vụ chủ động phòng, chống dịch Covid -19 cho học sinh sau khi trở lại trường học và các hoạt động kiện toàn tổ chức đầu năm học mới; chiều ngày ngày 07/10/2021 được sự cho phép của Ban thường vụ Huyện đoàn Mường Ảng, Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT Mường Ảng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2021 - 2022.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lường Văn Vui - Phó Bí thư huyện đoàn Mường Ảng;
     Cùng thầy cô trong BGH, tổ trưởng tổ chuyên môn; Hội trưởng hội phụ huynh; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn các đơn vị phối hợp trên địa bàn và có 60 đại biểu đến từ 19 chi đoàn đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Toàn thể đại hội
     Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang, Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2020 - 2021 thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 - 2022 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới.
Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên
     Sau khi nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 - 2022. Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Thành Chi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.
Đồng chí Nguyễn Thành Chi, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành
     Và Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội của Đồng chí Lường Văn Vui, phó Bí thư huyện đoàn định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, kỹ năng sống; hướng nghiệp, khởi nghiệp cho ĐVTN. Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, Huyện đoàn tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 16 cá nhân; 02 cá nhân được tuyên dương cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu năm 2021 trong Lễ Kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS hồ Chí Minh; 01 cá nhân được Trung ương Đoàn tặng bằng khen nhân dịp 90 năm thành lập đoàn; 01 đồng chí được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen có thành trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021; 01 đoàn viên là học sinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đồng Chí Lường Văn Vui, Phó bí thư huyện Đoàn Mường Ảng phát biểu chỉ đạo Đại hội
     Bên cạnh đó, Đại hội có sự tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến tham luận đến từ Đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Mường Ảng. Trong đó đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Văn Cửu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Các đồng chí trong BCH Đoàn trường hứa quyết tâm trước Đại hội, khẳng định tinh thần đoàn kết, không ngừng tu dưỡng tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực công tác và học tập; tích cực học hỏi, gần gũi với thanh niên, luôn tiên phong, gương mẫu, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển và thu được nhiều thành tích trong nhiệm kì mới.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kì 2021-2022 ra mắt Đại hội
     Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy tính dân chủ, nghiêm túc. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo của các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới, phong trào đoàn của trường THPT Mường Ảng sẽ phát triển ngày một trưởng thành và thành công hơn!