Trường THPT Mường Ảng

Lễ sơ kết học kỳ I - Năm học 2021-2022

TRƯỜNG THPT MƯỜNG ẢNG THÍCH ỨNG LINH HOẠT, AN TOÀN, HIỆU QUẢ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 10/01/2022, trường THPT Mường Ảng đã tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2021-2022. Về dự sơ kết có bác Bùi Thành Chung - Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
     Năm học 2021-2022, với tình hình dịch bệnh covid-19 đã được kiểm soát nhưng còn diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng toàn diện đến đời sống của người dân. Được sự quan, giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Mường Ảng, các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh luôn đoàn kết, cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hieu truong

Thầy giáo Nguyễn Thành Chi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
thông qua Báo cáo sơ kết học k ỳ I và phương hướng học kỳ II

Năm học 2021- 2022, nhà trường có 18 lớp với trên 700 học sinh. Với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy cô giáo trường THPT Mường Ảng đã đạt được một số thành tích:
     Về phía học sinh học sinh giỏi 39 học sinh chiếm 5,69%; Học sinh tiên tiến 284 học sinh chiếm 41,40% . Có lớp 06 tập thể lớp được khen thưởng, 08 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó 01 giải ba và 07 giải khuyến khích.

Trao giai

Thầy giáo Nguyễn Thành Chi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và
Bác Bùi Thành Chung - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Công tác phòng chống dịch Covid-19 được nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Đến thời điểm hiện nay đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mường Ảng tổ chức tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid -19. Kết quả:
     - Đối với học sinh:
     + Số học sinh được tiêm mũi 01: 685/685 = 100%
     + Số học sinh được tiêm mũi 02: 682/685 = 99,9%
     - Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:
     + Số giáo viên, nhân viên được tiêm mũi 1: 50/50 = 100%
     + Số giáo viên, nhân viên được tiêm mũi 2: 49/50 = 98%
     + Số giáo viên, nhân viên được tiêm mũi 3: 44/50 = 88%
     Với điều kiện đó tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sẽ thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả trong hoạt động dạy và học, công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong trong thời gian tiếp theo

Thanh tich

Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Bên cạnh đó đoàn viên thanh niên nhà trường phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tích cực trong học tập và các hoạt động phong trào, sơ kết kỳ I có 11 cá nhân tiêu biểu được đoàn trường khen thưởng và 05 cá nhân xuất sắc trong phong trào phát thanh học đường.

Thanh tich 2

Bác Bùi Thành Chung - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao quà cho các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình áo ấm mùa đông của đoàn trường THPT Mường Ảng

Phương hướng học kỳ II được phát động tới các thầy cô giáo và học sinh toàn trường  nhằm tạo động lực phấn đấu, xây dựng môi trường thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần thực  hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

Nguồn tin: Trường THPT Mường Ảng